ยังไม่คว่ำ

น้องได้3เดือน20วันแล้วค่ะ น้องยังไม่คว่ำเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือว่าติดที่น้องตัวใหญ่หรือป่าวคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 3 เดือน 26 วันก็ยังคว่ำไม่ได้เหมือนกันค่ะแม่ มีพยายามคว่ำบ้าง แต่เอามื้อออกไม่ได้

ไม่ต้องเร่งค่ะ สามเดือนคอยังไม่แข็ง ตาเพิ่งเริ่มเพ่งได้เอง

บ้านนี้คว่ำตอน 4 เดือนเต็มค่ะ

3y ago

บ้านนี้คว่ำ พร้อมชันเข่า ยึดพื้น 4 เดือนกว่าละค่ะ ไม่ต้องรีบน๊าแม่เด็กเค้าก็พิจารณาความพร้อมร่างกายตัวเอง และทำเองเมื่อพร้อมค่ะ 😊