นมเสริม

อยากถามแม่ๆเรื่องนมเสริมเด็ก1เดือนเพราะนมแม่ไม่พอแนะนำนมให้หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ลูกนี่กินนมผง Hi-Q 1plus เสริมตั้งแต่ 4 เดือน แข็งแรงทุกอย่าง หมอว่าพัฒนาการเยี่ยมค่ะ

บ้านนี้ทานดูแลคค่ะ S26น้องอึไม่ออกค่ะ

hi q ค่ะ ทานนมนี้น้องถ่ายทุกวัน

บ้านนี้คนโตกิน s26สีม่วงค่ะ

ลูกได้ 19 วัน เราเสริม s26 ค่ะแม่

4y ago

จะลองดูนะคะขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ให้กินดูแลคค่ะ

บ้านนี้ดูแลคค่ะ

เอนฟาแลคค่ะแม่