หัวนม

อยากถามแม่ๆหัวนมแม่ดำบ้างมั๊ยบ้านนี้ดำมากเลยดำจนน่าเกลียด

42 ตอบกลับ

ทั้งดำทั้งใหญ่ค่ะแม่จิตตกมากกลัวไม่กลับสู่สภาพเดิม

ดำค่ะ ลานนมก็กว้างขึ้น สามีแซวว่าลูกจะกล้าดูดไหม😂

5y ago

พอกับสามีเราเรยค่ะ บอกว่าลูกจะกล้าดูดทั้ยเนี่ย สงสัยต้องดูดขวด555

เป็นค่ะจากคนขาวก้อเป็นเพราะฮอร์โมนมันเปลี่ยนค่ะ

ตอนยังไม่ท้องไม่ดำค่ะตอนนี้ท้องเริ่มดำล่ะ

ดำค่ะใหญ่ขึ้นด้วย ตอนนี้คัดเต้านมเจ็บ😥😥😥

ดำค่ะทั้งแตกลายค่ะต้องยอมรับสภาพค่ะ😂😂

ปรกติค่ะหลังคลอดไปเเล้วก็ค่อยๆจางลงคะ

ส่วนตัวไม่นะคะสีปกติ แต่หัวนมใหญ่ขึ้น

ทั้งดำทั้งปานนมใหญ่ สรุปน่าเกลียดมาก

บ้านนี้หัวนมทั้งดำทั้งใหญ่เลยค่ะ