ลูกสาว2คนมีความรู้สึกยังงัยบ้าง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะที่มีลูกสาว2คน หรือลูกชาย 2คน ไม่มีเพศตรงข้าม แม่ๆรู้สึกหรือมีแนวคิดยังงัยกับการมีลูกเพศเดียวกันทั้งสองคนค่ะ เราตั้งใจอยากมีลูกสาวคนนึงลูกชายคนนึง แต่ตอนนี้ได้ลูกสาว2คน แอบนอยด์เล็กน้อย พยายามปรับทัศนคติตัวเองอยู่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย 3 คนค่ะ เลี้ยงแบบเป็นเพื่อนกันมากกว่าเป็นพี่น้อง เด็กๆเค้ารักกันดีค่ะ แม่อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน แต่ในเมื่อเลือกไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

บ้านนี้3สาวจ้า ส่วนตัวท้องนี้คิดว่าจะได้ลูกชาย แต่/ด้ลูกสาวแม่ไม่ได้คิดอะไรมาก น้องออกมาแข็งแรงพอใจแล้ว น้องแต่ละคนนิสัยคนละแบบเลย

ก้ดีนะคะ ตอนท้องก้อยากได้ผู้ชายเพราะคนโตผู้หญิงเเต่พอคลอดมาก้น่ารักไปอีกเเบบเวลาไปไหนมาไหนได้มีเพื่อนที่ยว เเต่งตัวน่ารักๆ

แอบผิดหวังอยู่ค่ะ แต่พอได้เจอหน้าลูกเท่านั้นและ ความคิดนั้นหายไปเลย เพราะรักและห่วงลูกเกินเบอร์มากไปอีก🥰🥰

เราก็ได้ผญ ทั้ง3คนค่ะ คนที่3ทำหมันแล้วท้องแอบลุ้นว่าเป็นผช แต่หมอบอกผญอีกแล้ว ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ สาว 3 ค่ะ คนที่3 ตอนนี้ได้35+6 วีค แต่หน่อยค่ะไม่ได้เปลืองค่าใช้จ่ายเช่นเสื้อผ้าของใช้

ชอบค่ะ จะได้เป็นเพื่อนเล่นกัน ทำกิจกรรมแนวเดียวกัน ช้อปปิ้งด้วยกัน 😊

ชอบค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์แอบลุ้นให้เป็นหญิง คนแรกเป็นผู้หญิงค่ะ

เราว่าดีนะ ของเราเองก็หญิงคู่ค่ะ เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน

เหมือนแม่จะคิดมากไปนะคะ เพศไหนก็น่ารักค่ะ