ลูกสาว2คนมีความรู้สึกยังงัยบ้าง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะที่มีลูกสาว2คน หรือลูกชาย 2คน ไม่มีเพศตรงข้าม แม่ๆรู้สึกหรือมีแนวคิดยังงัยกับการมีลูกเพศเดียวกันทั้งสองคนค่ะ เราตั้งใจอยากมีลูกสาวคนนึงลูกชายคนนึง แต่ตอนนี้ได้ลูกสาว2คน แอบนอยด์เล็กน้อย พยายามปรับทัศนคติตัวเองอยู่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หญิงทั้งสองค่ะ

บ้านนี้ชาย 4 เลยจ้า