เจ็บท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเมือเช้าล้างจิมิแล้วมีมูกใสออกมาด้วยพออาบน้ำเสร็จประมาน10นาทีรู้สึกเจ็บท้องแล้วตอนนี้ก็ยังเจ็บทุก5-10นาทีใช่อาการใกล้คลอดมั้ยค้ะรึเจ็บท้องเตือน33+3

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังปวดไหมคะ ถ้าปวดถี่หาหมอด่วนคะ