กระตุ้นปากมดลูก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้39+3wแล้วค่ะเมื่อวานไปหาหมอเราโดนกระตุ้นปากมดลูกมากลับมาบ้านแล้วมีมูกเลือดออกแต่เป็นมูกเลือดสีน้ำตาลจะออกไปแดงๆหน่อยค่ะ เราเจ็บท้องน้อยกับปวดหลังแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมรึอาการยังไงควรไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย ไปหาหมอ หมอไล่กับบ้าน เพราะปากมดลูกไม่เปิด

ไปหาหมอดีสุดค่ะ