ฉีดวัคซีน

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวันที่ 30ม.ค น้องไปฉีดวัคซีนอายุครบ2เดือน ฉีดวัคซีนเสริมด้วย เป็นวัคซีนแก้ท้องร่วง แต่น้องไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะตั้งแต่ฉีดมา เป็นไปได้มั้ยค่ะว่าเป็นเพราะวัคซีนที่ฉีดไป (น้องกินปกติ มีตด มีเรอปกติ)

1 ตอบกลับ

ลูกเราฉีดเสริมตั้งแต่ 2 เดือน ทั้ง ipd และหยอดโรต้า ก็ถ่ายปกตินะคะ

4y ago

ลองสังเกตุเพิ่มเติมนะคะว่าน้องท้องอืดรึเปล่า บางทีอาจไม่เกี่ยวกับวัคซีนค่ะ แต่อาจเป็นช่วงพอดีกับน้องท้องอืด ท้องผูกนะคะแม่