ฉีดวัคซีน

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคม น้องต้องไปฉีดวัคซีนเดือนใหนคะ บ้านนี้ของคลอดวันที่11 ตุลา เห็นในสมุดสีชมพูให้ไปฉึดวันที่10 ม.ค ซึ่งน้องได้3เดือน หมอนัดผิดรึป่าวคะ จริงๆต้องฉีดตอนน้องได้2เดือนไม่ใช่หรอคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคลอด13 ตุลา หมอว่าน้องครบ2เดือนก็ให้ไปฉีดจ้า

5y ago

ค่ะ