ท้องเล็ก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้อง4 เดือนแล้วค่ะ ท้องแรกแล้วก็ท้องแฝด อยากรู้แบบนี้เล็กไหมค่ะ

ท้องเล็ก
60 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ

อันนี้พุง

ไม่เล็กคะ

ปกติจ้า

บ้านนี้ 6 เดือนไม่เหมือนคนท้องเลยคะ 😂

เล็กใหญ่ไม่สำคัญนะคะโฟกัสน้ำหนักลูก😃

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ เรา5เดือน

ใหญ่กว่า5เดือนตอนนี้อีกคะ

เล็กคะ เราก็แฝด4เดือน ใหญ่กว่านี้คะ

5y ago

ของเค้าแฝดนะคะ อย่าคิดมาก ดูอัลตร้าซาวด์ ก็ได้คะ ปกติแหละนะเราว่า

ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะค่ะ

5y ago

4 เดือนกว่าจ้า