ทีมกันยา กำหนดคลอด29กันยานี้

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการท้องแข็งเจ็บชั่วโมง1มีอาการเจ็บ7-8ครั่ง ควรไปร.พ เลยไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ หมอจะได้ตรวจเช็คให้ แต่หากยังไหว รอถี่ทุก 10-15 นาทีก็ได้ค่ะแต่ดูลูกดิ้นดีๆ นะคะ

กำหนดวันเดียวกันแต่ทางนี้เงียบกริบ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดแล้วว