สอบถามเรื่องการผ่าคลอดสามารถตั้งครรภ์ได้กี่ครั้ง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ การผ่าคลอด สามารถ ตั้งครรภ์ ได้กี่ครั้งคะ พอดีตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ ตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์ เพราะมีความตั้งใจว่าอยากได้ลูก 3 คน😅 แต่หมอแนะนำให้ทำหมัน เพราะเสี่ยง หลายๆอย่าง จึงมาขอคำแนะนำ จากผู้มีประสบการณ์ค่ะ😍

1 ตอบกลับ

ทางนี้ถามหมอมาเหมือนกัน หมอบอกว่าถ้าไม่ปวดท้องก่อน สามารถผ่าได้ตั้งแต่ 39week เลยค่ะ แต่น่าจะขึ้นอยู่กับรพ.แต่ละที่ด้วยนะคะ