ลูกนอนส่ายหัวไปมา

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ น้องอายุ3เดือนกว่า กินเต้า เวลานอนน้องจะจุ้บเต้าหลับ แต่เวลาหลับบางครั้งเค้าจะส่ายหัวไปมา แต่หลับปกตินะคะไม่มีงอแง อยากถามว่ามีใครเป้นบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปรึกษาหมอ บอกว่าน้องกล่อมตัวเองให้หลับ แม่แอบขำค่ะ😆

4y ago

เป้นทุกคืนอะคะ พอ2เดือนกว่าเข้า3เดือนแต่เป็นแค่บางครั้ง ไม่ได้เป้นทั้งคืน เหมือนจะตื่นส่ายหัวไปมาแล้วก้หลับต่อ บางครั้งคิดว่าเค้าหิวเอาเต้าใส่ตรงปากก้ไม่กินแล้วหลับต่อคะ

น้องกล่อมตัวเองค่ะ

4y ago

น้องไม่งอแง แต่ก็อยากรุ้สาเหตุ ขอบคุนมากนะคะ

น้องกล่อมตัวเองค่ะ

กล่อมตัวเองนอนค่ะ

ไม่น่านะคะ

4y ago

เดี๋ยวลองปรึกษาหมอวันไปฉีดยาดูคะ