จะเป็นอะไรรึป่าวคะ จะเกี่ยวกับตกรถมั้ย

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องได้8สัปดาห์ หน่วงๆท้องน้อยจะเป็นไรมั้ยคะ แต่เมื่อวันก่อนพึ่งลื่นตกรถ ไม่มีเลือดออก

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ

1y ago

คนท้อง ล้ม หรือ กระแทกหนักๆ ไม่มีเลือดออกหรือมี แค่ ล้มหรือ กระแทกหนักๆ ควรไปตรวจคะ เพื่อความปลอดภัย ของแม่และเด็กในท้อง