ซื้อของเตรียมคลอดเมื่อไรดีคะ

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนท้องได้ประมาณกี่เดือนคะ

37 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศ 5เดือนค่ะ เตรียมของพร้อมทุกอย่างตอน7เดือนค่ะ กลัวเดินไม่ไหว เตรียมไว้เลยนะคะ ตอนนี้8เดือน เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ คิดไว้ถ้าไม่เตรียมตั้งแต่เดือนที่แล้ว คงแย่น่าดู