ซื้อของเตรียมคลอดเมื่อไรดีคะ

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนท้องได้ประมาณกี่เดือนคะ

37 ตอบกลับ

เราเตรียมตอนรู้เพศค่ะ ประมาณ 7 เดือน เตรียมไว้ตอนยังซักยังทำไหว ท้องแก่ไปหรือคลอดแล้วเดี๋ยวไม่มีคนทำให้ลำบากค่ะ