ซื้อของเตรียมคลอดเมื่อไรดีคะ

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนท้องได้ประมาณกี่เดือนคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศก้อจัดเต็มค่ะ แต่ทางที่ดีซื้อแค่พอประมาณพอค่ะ เพราะน้องโตเร็ว บ้านนี้คิดหนักมากเพราะซื้อ z 0-3 เดือนมาเยอะมากค่ะ พอมาซักนั่งดูมันจะเล็กเกินไปไหมน้อ... ทางที่ดีซื้อ 3-6 เดือนด้วยค่ะ