หน้าท้องหนา ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

อยากถามแม่ๆสาวอวบว่า เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแบบเตะหน้าท้องประมาณกี่สัปดาห์คะ ของเราตอนนี้ 22 สัปดาห์แล้ว ยังไม่สัมผัสถึงอารมย์เตะต่อยแบบนั้นเลย มีแต่แค่รู้สึกตอดๆ กังวลมากว่าข้างในจะป็นอะไรรึเปล่า ปล.แม่หนัก 90 ค่ะ ท้องเหมือนคนอ้วนปกติเลย ดูไม่ออกว่าท้อง

2 ตอบกลับ

เค้าแตะเบาๆก็เป็นไปได้คะ บ้านนี้เช็คลูก ทานน้ำเย็นจัด นอนหงายแล้วกดท้องเบาๆไปมา ไม่ว่าแม่ทานอะไรเข้าไปน้องจะดิ้น ที่เห็นชัดคือ ก่อนแม่นอนน้องจะดิ้น และตื่นนอนคะ

แม่อ้วน หน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ พี่สะใภ้เราก็หนัก80-90 รู้สึกลูกดิ้น 28-30วีคค่ะ