ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

22wแล้วค่ะแต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าท้องหนา น้องดิ้นตอน20จ้า ได้ซาวดูบ้างยังค่ะหรือฟังเสียงหัวใจจากคุณหมอ ถ้าหัวใจน้องเต้นก้อไม่มีอะไรค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้นอย่านิ่งเฉยนะค่ะ บางคนลูกไม่ดิ้นคิดว่าหน้าท้องหนา แต่บางทีรกอาจพันคอน้องก้อได้ค่ะ อันนี้เตือนให้คิดค่ะ บ้านนี้ขนาดตื่นมาจนสายน้องไม่ดิ้นจนยังกังวลเลยค่ะ วันนึงน้องต้องดิ้นเกิน10ครั้งค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุนนะค่ะที่แนะนำ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28สัปดาห์จ๊ะแม่ #ลองกินน้ำเย็นหรือของหวานดูน้ะค้ะ สักพักน้องจะดิ้น แต่ไม่รู้ว่าจะเปนทุกคนมั้ยน้ะค้ะ

4y ago

อ้อๆค่ะขอบคุนนะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 24 วีคค่ะ ตอนนี้ 29+4 วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ อยู่ที่หน้าท้องด้วยนะคะ หนาหรือบาง.

หน้าท้องหนารึเปล่าคะ ถ้าไม่สบายใจก็ไปซาวด์ดูค่ะ

4y ago

หน้าท้องหน้าค่ะแม่ไปซาวมาแล้วค่ะหมอบอกปกติทุกอย่างดิ้นแต่ดิ้นเบา

ซาวด์ดูบ้างยังคะ ถ้าหน้าท้องหนารออีกสักนิดค่ะ

4y ago

เมื่อวันที่8ซาวไปแล้วค่ะ

ถ้าแม่หนังท้องหนา อาจจะรุ้สึกได้ช้าค่ะ

4y ago

อ้อๆค่ะขอบคุนคุนนะค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ

ตัวน้องยังเล็ก น้องหลับ ค่ะ แม่

4y ago

อ้อค่ะขอบคุนนะค่ะ?

ค่ะขอบคุนนะค่ะที่แนะนำ

หน้าท้องแม่หนาป่าวค่ะ

4y ago

หนาค่ะก่อนท้องเป็นคนมีพุงอยู่แล้วค่ะ