แม่ๆขี่รถมอไซค์ถึงตอนกี่ week คะ

อยากถามแม่ๆว่าแต่ละบ้านขี่รถมอไซค์ถึงช่วงกี่ week แล้วมีอาการอะไรรึป่าวคะ บ้านนี้ตอนนี้ได้ 36+1 week เวลาขี่มีอาการปวดท้อง และลูกดิ้นบ่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี่ไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียนจนคลอดเลยค่ะ แต่เปนระยะทางใกล้ๆนะคะไม่ได้ไกลมากแต่ขี่ทุกวัน