ใส่ชุดคลุมท้องตอนไหน

อยากถามแม่ๆว่าเริ่มใส่ชุดคลุมท้องแทนชุดทำงานกันตอนไหนคะ

5 ตอบกลับ

ของเราใส่ตั้งแต่ 2 เดือนกว่าค่ะ แต่เลือกชุดที่ไม่แก่ค่ะ

2y ago

อีกสักพักคงต้องใส่แล้วเหมือนกันค่ะชุดทำงานเป็นกางเกงยีนส์ ไม่ไหวเหมือนหน้าท้องขยาย มันรัดมากตรงกระดุม 😂