ใส่ชุดคลุมท้องตอนไหน

อยากถามแม่ๆว่าเริ่มใส่ชุดคลุมท้องแทนชุดทำงานกันตอนไหนคะ

5 ตอบกลับ

ส่วนมากเราจะใส่เป็นกางเกงเร็กกิ้งค่ะ เราไม่ค่อยถนัดกระโปรงเท่าไหร่แต่ก็มีใส่บ้างค่ะ คนเลยจะมารุ้ว่าเราท้องก็6เดือนแล้วเพราะท้องเริ่มออก

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

เราใส่ตอนสามเดือนกว่าค่ะ เพราะหน้าท้องเริ่มหนาขึ้น ชุดทำงานมีแต่แบบเข้ารูป เว้าเอวหมด เลยเปลี่ยนยกเซ็ตเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ปักรอคนอื่นมาตอบค่ะ ส่วนตัวตอนนี้จะสี่เดือนแล้วยังไม่ใส่เลยค่ะ แต่กางเกงก็สู้ชีวิตเหมือนกัน

2y ago

ตอนนี้กางเกงยีนส์น่าจะสู้ท้องเราไม่ไหว เริ่มจะแน่นแล้ว 😂

ของเราใส่ตั้งแต่ 2 เดือนกว่าค่ะ แต่เลือกชุดที่ไม่แก่ค่ะ

2y ago

อีกสักพักคงต้องใส่แล้วเหมือนกันค่ะชุดทำงานเป็นกางเกงยีนส์ ไม่ไหวเหมือนหน้าท้องขยาย มันรัดมากตรงกระดุม 😂

บ้านนี้ส่วนใหญ่จะใส่กางเกงสำหรับคนท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ