ทาครีมกันท้องแตกลาย

อยากถามแม่ๆว่าเริ่มทาครีมกันท้องแตกลายกันตอนท้องได้กี่เดือนคะ หรือเริ่มนูนๆก็ทาได้แล้ว แล้วมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻 #ท้องแรก

24 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจริงๆ ค่าา แม่บ้านนี้ทาตั้งแต่ท้องยังไม่ออก ตอนนี้ได้ท้องลายเสือโคร่งอ้วน อาบทั้งครีมทั้งออยล์ 🤣