ทาครีมกันท้องแตกลาย

อยากถามแม่ๆว่าเริ่มทาครีมกันท้องแตกลายกันตอนท้องได้กี่เดือนคะ หรือเริ่มนูนๆก็ทาได้แล้ว แล้วมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻 #ท้องแรก

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โลชั่นจอนสันกลิ่นลูกพีช กับเบบี้ออยล์ แต่ไม่ได้ทาออยล์ทุกวัน วันไหนร้อนก็ไม่ทา ทาแต่โลชั่น

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ กลัวแตกลายกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ใช้ผลิตภัณท์ของEVE'sค่ะ ตอนนี้32wแล้วค่ะ

ของเราพอรู้ว่าท้องก็เริ่มทาครีมนีเวียตลับสีน้ำเงิน ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้ว ท้องยังไม่แตกค่ะ 😊

ของเรารู้สึกหน้าท้องขยายนูนๆขึ้นมา เราก็ทาเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตก เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ ครีมไม่ได้ทาเลยตั้งแต่ท้อง ท้องได้29วิคแล้ว แต่แอบกลัวจะมาแตกหลังคลอดค่ะ

2y ago

ใช้ครีมชื่ออัลตร้ายูหลอดเขียวๆ+ ออยผสมกันค่ะ ทาแล้วท้องไม่แตกดีค่ะ ท้องขาวขึ้น มันจะฉ่ำๆ เริ่มทาตอน 9 สัปดาห์ เดือนหน้าคลอด ยังไม่แตกค่ะ แนะๆ++++

เริ่มทาตั้งแต่2 เดือน เบบี้ออย+ นีเวียกระปุกน้ำเงินคือเริ่ดสุด ท้องสองแล้วยังเนียนกริบค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้23weeksแล้ว ชุ่มชื้นสุดๆ หวังว่าจะไม่แตก555

เราใช้น้ำมันมะกอก ตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ ท้อง2ก็ใช้อีก ท้องไม่แตกเลยค่ะ

เราทาออยกับนีเวียตลับสีน้ำเงินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

โบกครีม ทาออย เยอะๆ ไปเลยค่ะ กันไว้ก่อน ขอให้ไม่แตกนะคะ