คลอดลูกมาได้2เดือนกับ19วันแล้วค่ะ พอคลอดครบ1เดือนประจำเดือนก็มา แต่ตอนนี้ครบ2เดือนแล้วค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย

อยากถามแม่ๆว่าเราคลอดลูกมาได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ คลอดวันที่24มีนาคม2563 พอครบ1เดือน วันที่4พฤษภาคม2563 ประจำเดือนเราก้อมา พอเข้าเดือนที่2คือตอนนี้วันที่12มิถุนายน2563แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ กลัวท้องอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นมน้องเอง ก็ยังไม่มาค่ะ

4y ago

มาแค่เดือนแรกเดือนเดียวเองค่ะ เดือนนี้ยังไม่มาเลยกังวล