ท้อง22สัปดาห์ฉี่สีเข้มผิดปกติไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ พอดีท้องได้22สัปดาห์2วันแต่ฉี่ออกสีเข้มเหมือนบางทีมีเลือดบนมานิดหน่อยมีอันตรายไหมค่ะ หรือปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำน้อยหรอคะ ลองไปหาหมอค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ ไม่ค่อยทานน้ำม่รู้เป็นเพราะเหตุนี้มั้ย แต่ฉี่เข้มมากค่ะคล้ายๆบนเลือดเลย