หายแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์

อยากถามแม่ๆว่าหายแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้9สัปดาห์แพ้หนักมาก ตอนท้องแรกไม่หนักขนาดนี้ ท้องสองนี้แพ้อย่างหนัก

1 ตอบกลับ

หมอบอกส่วนมากจะหายแพ้ภายใน 12-16wค่ะ แต่เราท้องแรกแพ้ยันคลอด ท้อง2ก็แพ้มา32wแล้วค่ะ น่าจะยันคลอดเหมือนกัน🤣