หายแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์

ท้องได้ 10 สัปดาห์แพ้ท้องหนักมาก ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านอื่นหายแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์คะ

28 ตอบกลับ

แพ้ตอน2เดือนหายตอน3เดือนตอนนี้5เดือนแล้ว22+1 หลังจากที่หายแพ้เรากินทุกอย่างเพื่อให้ลงลูกอันไหนที่เราอยากเราก้อจะกินค้ะสิ่งที่ขาดไม่ได้คือน้ำหวานเฮลบลูบอยค้ะกินแล้วสดชื่นมีกำลัง

แล้วแต่แม่ๆค่ะ บางคนแพ้แป๊บเดียว บางคนแพ้นาน บางคนใกล้คลอดก็มีอาการแพ้อยู่ ของเราเริ่มแพ้ตั้งแต่วีคที่5แพ้หนักมาก ตอนนี้เข้าสู่วีคที่24 อาการเริ่มดีขึ้น แต่ยังไม่หายขาด

บ้านนี้ดีขึ้นตอน 13W ค่ะ แต่ก็ยังมีอาการบ้างบางวัน ส่วนตอนนี้ 18W แล้วก็ยังมีคลื่นไส้อาเจียนอยู่ค่ะ แต่ไม่หนักเท่าช่วง 7-13W ค่ะ 😅 สู้ๆนะคะ

เราแพ้ท้องตั้งแต่5วีค จนตอนนี้10วีคยังแพ้อยู่ค่ะ อ้วกทุกวันวันล่ะ4-6รอบ อ้วกจนมีเลือดออกเลยค่ะ อยากให้ผ่านไปได้ไวๆ 😂

เราดีขึ้นตอน 20wk ค่ะ ก่อนหน้านั้นหนักมาก เป็นทั้งวันทั้งคืน ตอนนี้จะ 24wk แล้ว ยังตื่นมาอ้วก2-3ครั้ง เกือบทุกวันค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักตั้งแต่7วีค จนตอนนี้13วีคแล้วค่ะหมอให้ยาแก้แพ้มาก็พอช่วยได้บ้างแต่ไม่มาก

แพ้มากเหมือนกันค่ะ 10 +3 ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ อยากหายแล้ว 😥

หลัง3เดือนหายค่ะ แรกๆแพ้กินอะไรไม่ลงเลย

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ

เราเริ่มแพ้ท้องตอน7w หายตอน7เดือนค่ะ