หลังจากเจ็บท้องเตือน นานไหมกว่าจะคลอด

อยากถามแม่ๆว่าหลังจากเราเจ็บท้องเตือน นานไหมค่ะกว่าจะคลอด ตอนนี้37+5 แล้วค่ะ เมื่อคืนปวดท้องเตือน ไปหาหมอแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือน 2-3 อาทิตย์พึ่งจะเปิด เซนครึ่ง ค่ะ