สะดือมีเลือดออกมา

อยากถามแม่ๆว่าสะดือแบบนี้เราควรไปหาหมอไหมค่ะเหลือดพึ่งออกมาเมื่อคืนนี้ค่ะ ตอนนี้น้องได้6วันค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ น้องไม่ร้อง รอบสะดือก็ไม่มีอาการบวมแดง กังวลใจมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำจร๊

สะดือมีเลือดออกมา
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อน้องเป็นเยอะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ