วันนี้ไปหาหมอมา 38+2 วีค หมอกระตุ้นปากมดลูก มีมูกเลือดออกมา ปวดท้องหน่วงๆ

อยากถามแม่ๆว่าวันนี้มีโอกาสคลอดไหมคะ ท้องแข็งตลอด มีมูกเลือดด้วยแต่หมอบอกว่าจะมีไม่ตกใจเพราะเป็นการกระตุ้นปากมดลูกคะ

วันนี้ไปหาหมอมา 38+2 วีค หมอกระตุ้นปากมดลูก มีมูกเลือดออกมา ปวดท้องหน่วงๆ
1 ตอบกลับ

หลักกระตุ้นมีออกมาเป็นเรื่อง ปกติ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

มันเจ็บแบบยังทนไหวคะแม่ เลยยังไม่ได้ไปแต่มีอาการแบบนี้เลย วันนี้ที่หมอกระตุ้นก็เปิด 1 เซนคะ