กระตุ้นปากมดลูก

หมอกระตุ้นปากมดลูก 2 ครั้ง ยังไม่มีวีแววว่าจะคลอดเลยจ้า อายุครรภ์ 38+4 วีค แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถูกคุณหมอกระตุ้น 5 วันต่อมามีเลือดออก (เลือดจากการที่หมอกระตุ้น) 3 วันต่อมาก็คลอด ปากมดลูกเปิดชั่วโมงละ 1 เซ็น