ลูกขี้บ่อย

อยากถามแม่ๆว่าลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ วันหนึ่งขี้4-5รอบเวลาตดก็มีขี้ออกมาด้วย​ แต่ขี้ไม่เป็นน้ำไม่งองแงไม่ท้องเสียขี้เป็นเม็ดปกติค่ะน้องกินนมแม่และก็ท้องไม่อืดแบบนี้ต้องทำไงให้ถ่ายวันละ2รอบ3รอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทารกแรกคลอดปกติก็จะฉี่ถ่ายบ่อย หากไม่มีมูกเลือด ไม่ซึมกินนมปกติ ก็ไม่มีอะไรค่ะ เราไม่สามารถกำหนดการขับถ่ายให้ลูกได้หรอกนะคะ เด็กถ่ายบ่อยฉี่บ่อยแสดงว่าได้น้ำนมเพียงพอค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ถือว่า​ปกติ​ใช่ไหมจร้า

บ้านนี้เป็นคะช่วงแรกๆตดทีก่อมีขี้ออกมาทีบางทีก่อถ่ายมาเป็นน้ำเลย