ลูกขี้บ่อย ลูกเป็นอะไรไหม พึ่งคลอดได้ 10วัน

ลูกขี้บ่อย ลูกเป็นอะไรไหมคะ 3-4 ชม. ขี้ครั้ง วันหนึ่ง ขี้ประมาน 5-6 รอบได้ เกี่ยวกับแม่กินของทอดของมันหรือป่าว สอบถามคนที่รู้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ ช่วงแรกๆจะอึ/ฉี่บ่อยหน่อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ