ลูกไม่ถ่าย2วันผิดปกติไหม

อยากถามแม่ๆว่ามีใครพอทราบไหมคะ พอดีน้องกินนมผสมไม่ถ่าย2 วันแต่ตดบ่อยมากแบบนี้อันตรายไหมคะ น้องพึ่ง20วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดมีลมเยอะแม่สามารถช่วยทำท่าปั่นจักรยานให้น้องได้นะคะ ให้กระเพาะบีบตัว และไล่ลมด้วยค่ะ