ท้องคนที่สอง

อยากถามแม่ๆว่าพึ่งคลอดลูกได้6เดือน15วัน สามารถท้องคนที่สองอีกได้ไหมคะ. ที่ถามวันนี้เพราะกังวนเรื่องน้ำนมจะพอให้ลูกคนแรกกินหรือเปล่า. เพราะคนที่รู้จักเค้าท้องหัวปีท้ายปีน้ำนมไม่พอให้ลูกคนแรกกิน. อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะเลยอยากถามเพื่อเป็นความรู้?. แม่บ้านนี้เริ่มอยากมีคนที่สองแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำเว้นช่วง 1-2 ปีเพื่อให้ร่างกายแม่ได้พักฟื้นเต็มที่ค่ะ เพราะแคลเซียมในร่างกายถูกดึงไปใช้เกือบหมดแล้ว