ท้องคนที่สอง ก็ยังแพ้เหมือนเดิม

ท้องคนที่สอง ก็ยังแพ้เหมือนเดิมค่ะแม่ๆ แต่รู้สึหว่าหนักกว่าท้องแรก คนแรกได้ผช ลุ้นมากท้องนี้จะได้เพศไหน แม่ๆ มีวิธีรับมือกับอาการแพ้ยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกแพ้5เดือน ชาย ลูกคนที่2 แพ้3เดือน รอลุ้นเพศเดือนหน้าพร้อมผลน้ำคร่ำค่ะ แต่อาการต่างกันทั้งสองท้อง และท้องไม่เหมือนกัน ท้องแรกแหลม ท้องนี้กลม ขอให้ได้ลูกสาว😁😁

1y ago

ได้ลูกชายทั้งสองท้องค่ะ 😂😂

บ้านนี้คนแรกไม่แพ้ ได้ชาย ท้องที่2แพ้หนักมากซาวด์หมอบอกชาย80% คนละอาการเลยแต่ละท้อง

1y ago

ผู้ชายค่ะ