อัลตร้าซาวด์

อยากถามแม่ๆว่าปกติได้อัลตร้าซาวน์กี่ครั้ง ช่วงกี่วีคบ้างค่ะ บ้านนี้31+2w ซาวน์ไป2ครั้งค่ะ รอบแรกตอน12วีค รอบที่ตอน20วีคค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนละครั้งค่ะ 8เดือนแล้วตอนนี้

เราฝากคลีนิค ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเลยคะ

ซาวด์ทุกรอบค่ะ รพ.รามา สิทธิจ่ายเงินเอง

บ้านนี้ซาวด์ที่เดือนที่หมอนัดเลยจ้า

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ฝากพิเศษ หมอซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

เราฝากคลินิกค่ะ ซาวด์ทุกเดือน

ซาวทุกเดือนค่ะเพราะฝากพิเศษ

ซาว รอบเดียวเองค่ะ รพ เอกชน🥺