อัลตร้าซาวด์

อยากถามแม่ๆว่าปกติได้อัลตร้าซาวน์กี่ครั้ง ช่วงกี่วีคบ้างค่ะ บ้านนี้31+2w ซาวน์ไป2ครั้งค่ะ รอบแรกตอน12วีค รอบที่ตอน20วีคค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ หมอซาวให้สองครั้งค่ะ ตอน19วีคทีนึง อีกทีนึงตอน34วีค เเต่เเอบไปซาวคลีนิคเอง2-3รอบค่ะ อยากรู้เพศลูกกับน้ำหนักลูก ไปซาวกับหมอหมอไม่บอกเพศ

ขอบคุณที่เข้ามาเม้นตอบนะค่ะ พอดีบ้านนี้ได้ซาวน์แค่2ครั้ง ตอนนี้31+3แล้วเลยอยากรุ้ว่าปกติเค้าได้ซาวน์กี่ครั้งช่วงกี่วีคบ้างคะ

* ไม่จำเป็นต้องซาวด์บ่อยค่ะ แล้วแต่หมอหรือความสะดวกของแม่ แต่อย่างน้อยไตรมาสละครั้ง จะได้ทราบว่าลูกเป็นยังไงบ้างคร้าบ

ตั้งแต่ฝากครรภ์ ซาวด์ทุกเดือนค่ะ ช่วง 30 วีค 2ครั้ว/เดือน ช่วง 35 วีค ทุกอาทิตย์

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดซาวด์ทุกอาทิตย์ค่ะ

ฝากที่รพเอกชน ซาวให้ทุกรอบค่ะ แต่จะปริ้นรูปให้ตามรอบในโปรแกรมค่ะ

ตอนนี้34+2 พึ่งได้ซาวด์ครั้งเดียวตอน19wพรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ครั้งที่2

ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ตอนนี้ 10 วีค ซาวด์ไป 2 ครั้ง หมอนัดอีกทีสิ้นเดือน

ซาวตั้งแต่เดือนแรกจนถึงจะคลอดเลยค่ะ ทั้งซาวแบบธรรมดา+4มิติ

บ้านนี้ฝากรัฐ สิทธิ์ ปกส รอบแรก 10 w ตอนไปฝากครั้งแรก รอบสอง 21+6