ท้องไตรมาสแรก

อยากถามแม่ๆว่าท้องไตรมาสแรกกินส้มตำได้มั้ยค่ะ?

10 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ทานพอให้หายอยากนะคะ ไม่รสจัดเกินไป และไม่ควรทานบ่อยนะคะ เพราะผักสดบางอย่างจะทำให้ท้องอืดได้ค่ะ

เรากินทุกวัน😂 ปล.เราไม่รู้ว่าตัวเองตั่งครรภ์พึ่งมารู้ก็เข้าเดือนที่4

สะอาด สุก 100% ไม่ผงชูรส ไม่รสจัดเกินไป กินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรรสจัดมากนะคะ

ได้ค่ะ เน้นสะอาดๆปลาร้าต้มสุก

เลือกร้านที่สะอาดๆ นะคะ

ได้คะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องสะอสดนะคะแม่ เลือกร้านหน่อยนะคะ

บ้านนี้ช่วงแรกๆก็กินนะคะ แต่เลือกร้านสะอาดๆนิดนึง

กินยันคลอดเลยค่ะ..แต่ต้องเลือกร้านที่สะอาดนะคะ