ท้องไตรมาสแรก บีบนวดได้มั้ยคะ

ท้องไตรมาสแรก มีแม่ๆท่านไหนให้คุณพ่อบีบนวดคอบ่าไหล่หรือเท้าให้บ้างมั้ยคะ พอดีมีพี่ที่ทำงานเขาบอกว่าอย่าพึ่งนวดกลัวน้องจะไม่ปลอดภัยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ นวดเองไม่เป็นอะไรค่ะ แต่อย่ารุนแรงหรือกดจุดมากไป

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่