แนะนำที่ปั๊มนมให้หน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าที่ปั๊มนมแบบไหนดีกว่ากันคะ แบบมือหรือไฟฟ้า และแนะนำที่ปั๊มนมที่สะดวกและใช้ดีให้หน่อยค่ะ ท้องแรกค่า 🙏

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าแบบมือปั้มเกลี้ยงเต้าดีนะค่ะ นี่หมอแนะนำมา ถ้าเรื่องความสะดวกต้องยกให้เครื่องปั้มไฟฟ้าค่ะ ส่วนตัวซื้อมาทั้งสองแบบเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่า❤️

ไฟฟ้าสะดวกกว่าค่ะ

2y ago

แนะนำยี่ห้อที่ใช้หน่อยได้ไหมคะ☺️