ลูกแหวะนมบ่อยมาก

อยากถามแม่ๆว่าทำยังไงให้ลูกไม่แหวะนมลูกกินนมทุกครั้งแหวะออกมาทุกครั้งเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 1 เดือนกับ 21 วันค่ะ วิธีที่เขาบอกว่าให้อุ้มเรอ หรือให้ลูกนั่งแล้วลูบหลังก็ทำแล้วลูกก็ยังแหวะค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าอุ้มเลอแล้ว น้องยังแหวะอยู่ เค้ายังเล็กมากค่ะหูรูดยังไม่ดี ถ้าไม่อันตรายก็หายกังวลได้ค่ะ เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็จะหายเอง