ชีดวัคซีน

อยากถามแม่ๆว่าถ้าเดือนที่2ลูกไม่ได้ชีดวัคซีนจะเป็นรัยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปนะคะเพราะวอกซีดจะป้องกันโรคเด็กจะได้ไม่มีโรค อะไรน้ากลัวนะคะ จำไม่ได้เหมือนกันว่าโรคอะไรแต่ไปให้หมอชีดให้จะดีกว่าค่ะ (ถ้าน้องไม่สบายก็ไม่ต้องชีดน่ะค่ะ)

5y ago

อ่อขอบคุนคะ

ฉีดดีกว่านะคะ วัคซีนพื้นฐาน

5y ago

ขอบคุนคะ