สัพเพเหระ

อยากถามแม่ๆว่าถ้ามีคนมาว่าเราท้องอยู่ทำไมไม่ตักบาตรทำบุญบ้างทั้งๆที่เราทำทานเหมือนกันแต่เขาไม่เห็นแบบนี้เขาเรียกจุ้นจ้านมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

จุ้นจ้านสุดๆ 😂 คนท้องไม่จำเป็นต้องทำบุญตักบาตร การสวดมนต์ภาวนาไม่ได้ช่วยให้ลูกแข็งแรงนะคะ ต้องทานยา ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดูแลร่างกายและจิตใจให้ดี ลูกถึงจะแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ