สัพเพเหระ

อยากถามแม่ๆว่าถ้ามีคนมาว่าเราท้องอยู่ทำไมไม่ตักบาตรทำบุญบ้างทั้งๆที่เราทำทานเหมือนกันแต่เขาไม่เห็นแบบนี้เขาเรียกจุ้นจ้านมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ไม่ค่อยได้ทำเหมือนกันค่ะ นานๆทีจะได้เข้าวัดไปกราบพระ จริงๆก็อยากทำเยอะๆค่ะ แต่พอท้องแล้วเหมือนทะเลาะกะฮอโมนอละร่างกายตัวเองตลอดเวลา 😅