40+4วีค มีมูกใสออกมา

อยากถามแม่ๆว่าต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ... #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40+4วีค  มีมูกใสออกมา
15 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ของบ้านนี้ออกมาแบบนี้แหละ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ อีกวันน้ำเดินเลยค่ะ

อาบนํ้าสระผมแปรงฟันดื่มนํ้าเย็นให้สดชื่นแล้วหิ้วของไปรพเลยจ้า แม่

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ.. หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่2.5เซ็น.. หมอเลยไห้กลับบ้าน

3y ago

เกลียดหมอประเภทนี้มากๆค่ะ

40 weeks หมอยังไม่นัดให้กระตุ้น อีกหรอคะ ยิ่งมีมูกออกมา ควรไปให้ไว

ไปหาหมอเถอะคะ ตามจริงน่าจะคลอดแล้วด้วยนะคะอายุครรภ์ขนาดนี้

รอดูอาการก่อนได้ค่ะแม่ แต่ถ้ากังวลก็หาหมอได้เลย

แม่บ้านนี้คลอด41วีคเปะๆเลยคะ คลอดเอง 😍

จะคลอดแล้วค้าา รีบหาหมอด่วนเลย

มูกออกเยอะ ใกล้คลอดชัวค่ะ

รับเลยค่ะจะคลอดแบ้ว