คุมกำเนิดหลังคลอด

อยากถามแม่ๆว่าคุมกำเนิดหลังคลอดกันยังไงคะ ส่วนตัวฉีดยาคุมแบบ3เดือน เลือดไหลออกจากช่องคลอดไม่หยุดเลยค่ะ ณ ตอนนี้ก็ 2 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ เลือดไหลออกเหมือนประจำเดือนไม่หยุดเลยค่ะ อยากให้แม่ๆแนะนำยาคุมที่กินแล้วให้นมลูกได้ค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ (ส่วนตัวไม่อยากฝังยาคุมค่ะ เห็นคนรอบข้างเขาทำแล้วสิวขึ้นมีฝ้าน้ำหนักตัวขึ้น)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ยาคุมกำเนิด

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะฉีดแบบ3เดือน มาแบบกระปิกกระปอยค่ะพอให้หง