ใครคลอดลูกแล้วให้กินนมผงบ้างคะช่วยตอบหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าคลอดลูกแล้วถ้าไม่อยากให้ลูกกินนมเราให้ลูกกินนมผงได้มั้ยคะ แล้วให้ลูกกินนมผงแบบไหนดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนด น้องกินนมแม่+นมเสริมได้แค่2อาทิตย์คะ เพราะแม่ไม่มีน้ำนม ปัจจุบันลูกจ้ำหม่ำมากค่ะ