กินยังไงให้น้ำหนักลงลูกในท้อง

อยากถามแม่ๆว่ากินอะไรให้น้ำหนักลงเจ้าตัวเล็กกันค่ะ

13 ตอบกลับ

เน้น ไข่ +หมู,ปลา,ไก่,เนื้อ+ ผัก + ข้าวไรส์ (ข้าวน้อยๆเน้นกับเยอะๆ) แบ่งทานเป็น 5 มื้อ ผลไม้ต้อง 3 มื้อใน 5 มื้อเหมือนกัน เช่น ผลไม้จะทาน เฉพาะ เช้า เที่ยง เย็น ใน 5 มื้อ คือ เช้า ก่อนเที่ยง เที่ยง บ่าย เย็นตั้งแต่ 17.00 ลองดูค่ะ

เน้นโปรตีน ผัก ไข่ ปลา ข้าวกล้องหรือไรซ์เบอรรี่ นะคะ ผลไม้ทานแต่พอดี เน้นผลไม้ GI ต่ำ เรา37วีค นน.ขึ้น9กิโล รวมลูก3.1กิโลแล้วจ้า

เน้นโปรตีนค่ะ. นม เนื้อ ปลา ไข่ และกล้วยน้ำหว้าค่ะ^^

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ เนื้อวัตว์ นม ถั่วเหลือง

เน้นพวกเนื้อนมไข่นะค่ะ

ไข่ กล้วยน้ำหว้า นม ผัก

ไข่ต้ม นม ผัก ผลไม้ค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะเเม่

กินกล้วย..นม..ค่ะ